YELO House's current & Upcoming Events

on the way

Add some more info about this item...

on the way, a solo exhibition by Vanrada Eiamsataporn
1-26 June 2019


งานชุดนี้หยิบเอาเรื่องราวในช่วงขณะของชีวิต มาบอกเล่าให้กำลังใจ ทั้งกับตัวเองและคนอื่นๆ On the way เป็นเหมือนการเล่าเรื่องราวระหว่างทางในแง่มุมต่างๆ เริ่มต้นจากข้อความเตือนใจให้ตัวเอง ไปจนถึงความรู้สึกเวลาสุข ทุกข์ หรือต้องการกำลังใจ ความรู้สึกที่ว่า เราควรให้กำลังใจตัวเองในทุกๆ วัน ไปจนถึงวันที่เราสามารถเป็น

กำลังใจให้คนอื่นได้เช่นกัน

 

นอกจากตัวเราแล้ว คนทั่วไปต่างก็ต้องการกำลังใจในการดำเนินชีวิต ยิ่งเวลาทุกข์ เวลาเศร้า ในเมื่อโลกใบนี้มันน่าเบื่อหน่าย “ กำลังใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

_______

 

This exhibition selected the moments of life to represent encouragement for ourselves and others. The name “On the way” is displayed as the storyteller in every aspect of a journey, starting with a quotation to remind us and the feelings when we are pleased, sorrowful or expecting for moral support. We should encourage ourselves until the day we can inspire others as. 

 

Not only us, people also need encouragement, especially when they are anxious and distressed. Moral support is significant when the world seems dull.

 

Vanrada Eiamsataporn

Write a catchy title...

Add some more info about this item...

What's this item about? What makes it interesting? Write a catchy description to grab your audience's attention...

AT HOMES, a solo exhibition by Orn Thongthai

Add some more info about this item...

“เมื่อพูดถึงคำว่า ‘บ้าน’ คุณจะนึกถึงอะไร?”

‘อร ทองไทย’ ศิลปินผู้หลงรักการเดินทางและมักอยู่ไม่ติดบ้าน กลับมาตั้งคำถามกับตัวเองอีกครั้งว่า ‘บ้าน’ จริงๆ แล้วคืออะไรสำหรับเธอ เมื่อลองนึกย้อนไปถึงสิ่งต่างๆ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน กลับพบคำตอบว่า ‘บ้าน’ ในมุมมองของอร ไม่ใช่แค่บ้านท่ีเป็นเพียงสิ่งปลูกสร้างที่เราอาศัยอยู่ประจำ แต่บ้านอาจเป็นสถานที่ สิ่งของ ความคิด ความรู้สึก ช่วงเวลาที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจเหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้าน อาจเป็นการไปโต้คลื่น ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ การได้อยู่กับเพื่อนหรือคนรัก ได้นอนอ่านหนังสือฟังเพลงที่ชอบ หรือแม้แต่ช่วงเวลาที่ได้อยู่กับตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ตาม ณ ช่วงเวลานั้น เราเหมือนได้กลับไปอยู่บ้าน

นิยามคำว่าบ้านของอร ทองไทย ที่กล่าวไปข้างต้นได้ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านผลงานศิลปะชุด AT HOMES นิทรรศการซึ่งเป็นตัวแทนความรู้สึก สถานที่ ความผูกพัน สิ่งต่างๆ ที่พาอรกลับบ้านอีกครั้ง และในขณะเดียวกัน การได้ชมงานศิลปะชุดนี้ที่บอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวของศิลปินอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา อาจทำให้ใครหลายๆ สามารถเชื่อมโยงตัวเองเข้ากับสิ่งที่ศิลปินต้องการจะสื่อ และชวนให้คิดถึงบ้านทางใจไม่มากก็น้อยเช่นกัน โดยความพิเศษของนิทรรศการครั้งนี้คืออรเลือกใช้เทคนิคในการสร้างงานที่หลากหลายกว่าทุกครั้ง มีทั้งงาน painting, ceramics, installation, mixed media, และ neon

มาร่วมหานิยามคำว่า ‘บ้าน’ ในแบบของคุณกับนิทรรศการ AT HOMES ที่ YELO House โซนแกลเลอรี่ ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม - 28 เมษายนนี้

“ Home is not a place, not only the tangible house we live in or just our immediate family we born with.

Homes are the places or even people or things or a state of mind that make us feel comfortable and at peace. Sometimes home is truly being with yourself, sometimes home is your spouse, your mother, your father, your girlfriend, your boyfriend. I have been finding my homes in many other things, some people are my homes and also some places.

I find process of making my art my home, I find surfing in the ocean as my another paradise-like home, I find the state of purifying my mind is my home. I find the the mother nature my home. When I feel I am living freely that is my another home, reading my favorite books on my bed is my home, listening to my favorite songs is my home, walking in the flea markets and searching for the right piece of vintage to collect is my home, collecting and appreciated my vintage pieces are my home ”

- Orn Thongthai
_______________________________________

AT HOMES
A Solo Exhibition by Orn Thongthai
16 March - 28 April 2562
11am - 8pm (Closed on Tuesdays)
at YELO House


#ATHOMESexhibition
@ornthonthai @yelohouse

Please reload

YELO House's Past Events

Write a catchy title...

January 01, 2020

What's this item about? What makes it interesting? Write a catchy description to grab your audience's attention...

ATM X YELO Graffiti Workshop with Bigdel & Mauy

July 21, 2018

หนึ่งวันเต็มที่ได้มีโอกาสเรียนรู้การออกแบบและสร้างผลงาน Graffiti บนผนังพร้อมลงมือเพ้นท์จริงด้วยตัวเอง จัดโดย ATM Spray ร่วมกับ YELO House โดยมีศิลปินสายสตรีทชื่อดังอย่าง BIGDEL และ MAUY มาร่วมสอนและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือยังไม่มั่นใจในฝีมือ หากยังไม่เคยเพ้นท์มาก่อนเวิร์คช้อปครั้งนี้นี่แหล่ะ ที่จะให้คุณได้กล้าลงมือทำและปลุกพลังความเป็น Artist ในตัวคุณ

Project C: Artist Lab Showcase

July 06, 2018

How can we share our personal memories, histories and our love of movement to the public?
How can a "community of diverse identities", like us, coexist together?
How can we use "collaboration" as a "creative" platform? 

After 3 months (March-May) of sharing each other's embodied practices in the form of weekly OPEN WORKSHOPS to the public (including physical theater, object theater, dance, mime, improvisation, and soundscape), members of the Project C community comes together to experiment with the tools they have learned in a 5-day CREATIVE COLLABORATION LAB (2-6 July). They take up the challenge of creating short performance pieces in small groups and share it with the public at the showcase party on Saturday!

Come experience a showcase of "experimental performance" that aims to explore possibilities of artistic process across multiple disciplines. 

Come experience out-of-the-box contemporary performance, a series of happening art-pieces in a friendly party-like atmosphere that allows exchange and citizen participation. 

Participating artists: 

Aleksandar Isailovic
Aure Lie
Daniel Hayward
Ladda Kongdach
Nuttipong Boonpuang
Napim Singtoroj
Sunny Vorakulsanti
Vidura Amaranand
Yort Maireang
Nitipat Ong Pholchai (curator)

Special Thanks to: 
Ming Yu (Voice artist)
Champ Chatchawat (Mime artist)
Krid Prarom (Dance teacher)
Rinyapas Ing-on (Dance teacher)

Chéri: A First Solo Photography Exhibition  By Sirawit Kuwawattananont

July 03, 2018

จากติวเตอร์สอนวิชาฟิสิกส์ ศิรวิทย์ คุววัฒนานนท์ (ตีตี้) เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะช่างภาพผ่านรางวัลชนะเลิศการประกวด Young Street Photography Contest 2017 และเข้ารอบสุดท้ายของรายการระดับนานาชาติ เช่น Miami Street Photography Festival 2017, Italian Street Photography Festival 2018 และ Street Foto San Francisco 2018 (ภาพเดี่ยวและภาพชุด) อีกทั้งผลงานของเขาได้ร่วมแสดงในนิทรรศการทั้งไทยและต่างประเทศ 

ครั้งนี้กับ “Chéri” (เชรี) นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกที่ศิรวิทย์ รวบรวมงาน ในช่วงปี 2017 – 2018 แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการผสมผสานวิทยาศาสตร์ที่เขารัก ลงไปในศิลปะแห่งภาพถ่ายที่เขาหลงใหล เกิดเป็นการสะท้อนมุมมองต่อความรู้สึกของมนุษย์ การจัดแสดงในครั้งนี้ จึงเป็นการสำรวจความนึกคิดที่มาพร้อมกับบทสนทนาและคำถามกับตัวเอง เพื่อค้นหาคำตอบว่าด้วยเรื่องอารมณ์ ความรู้สึก และความสัมพันธ์ต่อสิ่งรอบตัว ทั้งต่อมนุษย์ สัตว์ สิ่งของ แสง สี กับนิยามความรักในหลากหลายรูปแบบ ภาพถ่ายในครั้งนี้จึงมีการหยิบเอาประสบการณ์ร่วมผ่านภาพชุด ‘Gravitation’ ในขณะที่ผลักให้ถอยออกมาพินิจพิเคราะห์กับ ‘Dimensional Analysis’ และนำเสนอนิยามเชรีผ่านมุมมองวิทยาศาสตร์ใน ‘Visible Light Spectrum’ แสงที่ดวงตาของมนุษย์นั้นสามารถมองเห็น ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นบทสรุปของศิรวิทย์ในการสำรวจครั้งนี้

จัดแสดงวันที่ 5-29 กรกฎาคม 61
เวลา 11:00-20:00น. ปิดทุกวันอังคาร
Private Opening Night 04.07.18 (Invitation Only)
ที่ YELO House

เพราะเจนนิษฐ์: Jennis Birthday Project

July 03, 2018

"นิทรรศการ เพราะเจนนิษฐ์"
.
มุมมองความรัก แรงบันดาลใจ ของคนที่มีหัวใจดวงเดียวกัน 
ถ่ายทอดออกมาผ่าน งานศิลปะ ที่มาจากหัวใจ 
.
วันที่​ 4-9​ ก.ค.
เวลา​ 11.00- 20.00​ น.
.
#JennisBNK48
#JennisHBD18th
#เต็นเป็นสาวแล้ว
#BNK48

Click Canvas: Interaction Design by Kimbab

June 26, 2018

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานกับศิลปะจึงเกิดเป็นงาน Interactive Art ที่ให้ผู้คนได้สร้างงานผ่านการ “คลิ๊ก” กับ “CLICK CANVAS” ผลงานโดยคุณคิม ณัฐกิตติ์ กังสดาลเสนานนท์ 

จากกล่องสี่เหลี่ยมขนาด 10x10 ซม. จำนวนกว่า 187 กล่องถูกนำมาติดตั้งบนผนังขนาด 3x2 เมตร พร้อมด้วยกลไกที่ทำให้กล่องแต่ละใบสามารถเปลี่ยนสีสันไปได้กว่า 8 สีเพียงแค่สัมผัสลงไปเบาๆ ผืนผ้าแคนวาสเปลือยเปล่าชิ้นนี้ก็พร้อมให้คุณได้แต่งแต้มจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดลงไป 

คุณคิมศิลปินผู้ออกแบบผลงานชิ้นนี้ อยากให้ทุกคนได้มาลองค้นหาคำตอบว่ากล่องสีเหล่านี้จะสามารถต่อยอดไปเป็นผลงานอะไรได้บ้าง จึงอยากชวนทุกคนมาร่วมกันสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณที่เยโลเฮ้าส์และอย่าลืมแชร์ภาพงานสุดสร้างสรรค์มาที่ #CLICKCANVAS #YELOhouse 

'Click Canvas'
27 มิ.ย. - 29 ก.ค. 61
11:00 - 20:00น. (ปิดทุกวันอังคาร)
ที่ YELO House

FINAL WAR : Thesis Exhibtion

June 27, 2018

นิทรรศการแสดงผลงานวิทยานิพนธ์จากนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (ศาลายา)

 

วันที่ 28-30 มิถุนายน 2561 ที่ YELO House

Love Has No Gender

June 18, 2018

ภาพวาดบนกำแพงสูงกว่า 3 เมตร ริมผนังด้านข้างของ YELO House คือผลงานของศิลปินที่โด่งดังจากงานสตรีทอาร์ทในนิวยอร์ก ก้อง-กันตภณ เมธีกุล หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม Gongkan ซึ่งครั้งนี้เขาได้สะท้อนมุมมองเรื่องเพศสภาพผ่านผลงานที่มีชื่อว่า “Love Has No Gender”

Archiholic : Thesis Exhibtion

June 21, 2018

นิทรรศการแสดงผลงานวิทยานิพนธ์จากนักศึกษาภาควิชาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี(บางมด)


22-24 มิถุนายน 2561 เวลา 11.00-20.00 น.
*Opening ceremony วันที่ 23 มิถุนายน เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
จัดแสดงที่ YELO House ซอยเกษมสันต์1
(BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ฝั่งหอศิลป์)


----------------------
Archiholic : Architecture Thesis Exhibtion
22-24 June 2018 from 11AM - 8PM
At YELO House / Soi Kasemsan 1
(BTS National Stadium station / BACC side)

Life as a Song, Let’s Sing Along 

June 08, 2018

Live music and talk with NANGLEN Band 

Date: Saturday June 9th, 2018
Time: 5 - 6 PM

YELO House ชวนทุกคนมานั่งฟังเพลง พูดคุยกันแบบใกล้ชิด กับ “วงนั่งเล่น” กลุ่มคนดนตรีที่ไม่เคยละทิ้งความฝัน และมีความสุขเสมอเมื่อได้นั่งเล่นดนตรี "ตุ่น" พนเทพ สุวรรณะบุณย์ "เป๋า" กมลศักดิ์ สุนทานนท์ "ตู๋" ปิติ ลิ้มเจริญ “แตน” เศกสิทธิ์ ฟูเกียรติสุทธิ์ “พงศ์” อิศรพงศ์ ชุมสาย ณ อยุธยา "ป้อม" เกริกศักดิ์ ยุวะหงษ์ "โอ" ศราวุธ ฤทธิ์นันท์ ทุกคนต่างมีประสบการณ์ในวงการเพลง ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงเพลงดังไว้มากมาย การรวมตัวของพวกเค้าทำให้เกิดการสร้างสรรค์งานที่นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต กลั่นกรองผ่านประสบการณ์ของสมาชิก เกิดเป็นงานเพลงที่มีความหมายลุ่มลึก อย่างเพลง “สายลม” “ใจคน” “ดอกไม้ในที่ลับตา” “สิ่งที่เห็นกับสิ่งที่เป็น” และอีกมากมาย

ครั้งนี้มาพร้อมผลงานเพลงใหม่ในชื่อว่า “Something Good” เพลงเพราะอารมณ์ดี ที่แอบทำให้เราหวนคิดถึงชีวิตดีร้ายในแต่ละวัน “Everyday may not be good, but there is something good in everyday” เพลงนี้ก็ยังทำให้อมยิ้มไปกับเรื่องราวดีๆ ที่มีอยู่ในทุกวัน ด้วยประสบการณ์ชีวิต ทำให้การเล่าเรื่องราวอันเป็นธรรมดาของมนุษย์ ผ่านบทเพลงของวงนั่งเล่น มีความกลมกล่อม สอดคล้องไปกับภาพวาดที่จัดวางในนิทรรศการ “SigNature” อีกทั้งการนำเสนอศิลปะของดนตรีในพื้นที่นี้ เป็นการนำเสนอให้ผู้เข้าชมเห็นว่า ศิลปะอยู่ในหลากหลายรูปแบบไม่ตายตัวบนกำแพงนั้น ยังสามารถเปลี่ยนผ่านกลายเป็นตัวโน้ต และเสียงที่ได้ยินได้ด้วย 

SigNature นิทรรศการศิลปะร่วมสมัย ที่ว่าด้วยความไม่รุนแรงจากชายแดนใต้

May 31, 2018

บอกเล่าสภาวะธรรมดา ผ่านตัวตนทางศิลปะที่แตกต่างกัน สะท้อนความคิด เผยให้เห็นสังคมที่เป็นอยู่ จากมุมมองของนักศึกษาศิลปะในพื้นที่ชายแดนใต้ 


ศิลปิน : ธนายุต ศรีสุวรรณ   พงศ์พิสุทธิ์ ถ่ายพงษ์   มูฮัมหมัดตอฮา หะยียูโซ๊ะ   โสภิดา รัตตะ   อนุวัฒน์ อภิมุขมงคล   อัซเดียนา ฮะซา   และอิซูวัน ชาลี

จัดแสดงวันที่ 1 - 18 มิถุนายน 2561   

สนับสนุนโดย YELO HOUSE และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

หากกล่าวถึงสชายแดนภาคใต้ สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักนึกถึง และกลายเป็นภาพแทน (Sign) ของพื้นที่ คือภาพเหตุการณ์ความรุนแรงและความไม่สงบที่เกิดขึ้นต่อเนื่องยาวนานสิบกว่าปี ซึ่งส่งผลให้เกิดการสร้างความหวาดระแวง หวาดกลัว ไม่ใช่แค่กับคนที่อยู่อาศัย แต่รวมถึงผู้คนที่สัญจรผ่านพื้นที่นี้ ตอกย้ำผ่านข่าวหน้าหนึ่งที่มีมาอย่างต่อเนื่อง

กลุ่มศิลปินมองว่า การทำความเข้าใจในความเป็นจริงที่เป็นอยู่ในพื้นที่ ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นมีความเชื่อมโยงกับหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นผู้คน วิถีการดำเนินชีวิต สังคม ศาสนา และการเมือง การจดจำได้แต่เพียงภาพซ้ำของความรุนแรง ไม่ใช่สิ่งที่ช่วยให้เกิดความเข้าใจ หรือรู้จักกับพื้นที่แห่งนี้อย่างแท้จริง

ผลงานศิลปะในนิทรรศการนี้ เป็นผลงานของนักศึกษาส่วนหนึ่ง ที่สำเร็จการศึกษาจากสาขาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ปีการศึกษา 2561 ซึ่งเป็นนักศึกษาจากปัตตานี และจังหวัดในชายแดนใต้ แม้ว่าจะเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่และคุ้นชินกับเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้น แต่ผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์นี้ พยายามนำเสนอแนวคิดอันเป็นเรื่องปกติวิสัย (Nature) สะท้อนเรื่องราวของภูมิปัญญา วิถีชีวิต วัฒนธรรม ความเชื่อ ศาสนา เพศสภาพ รวมถึงสภาวะอารมณ์ส่วนตัวของศิลปินเอง (Signature) ข้ามพ้นเรื่องของความรุนแรงและเหตุการณ์ความไม่สงบที่ดูเหมือนจะกลายเป็นสิ่งที่ยืดเยื้อ เบื่อหน่าย และซ้ำซากสำหรับคนในพื้นที่ไปเสียแล้ว

ทั้งนี้ กลุ่มศิลปินมองว่า การจัดแสดงผลงานในศูนย์กลางของประเทศ จะทำให้เกิดการรับรู้ถึงสภาวะที่หลากหลาย ของพื้นที่ผ่านผลงานร่วมสมัยของศิลปินทั้ง 7  

กลับตาลปัตร - Flip The Fan Art Exhibition

May 03, 2018

"ตาลปัตรเป็นของใช้หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์?
ตาลปัตรออกเเบบใหม่ได้หรือควรวางไว้หลังอาสนะพระเฉยๆ?
ศิลปินสิบกว่าชีวิตจะกลับตาลปัตรไปได้ไกลเเค่ไหน
มาร่วมขบคิด ใคร่ครวญ กระบวนความเชื่อของเรากันใหม่ในงานนี้"

นิทรรศการศิลปะ ‘กลับตาลปัตร’
การออกแบบตาลปัตรร่วมสมัย เพื่อสะท้อนแนวความคิดการเตือนสติตนเองและผู้อื่น 

ภัณฑารักษ์: ฮ่องเต้ กนต์ธร เตโชฬาร
ศิลปิน: ธนชัย อุชชิน (ป๊อด Moderndog), PUCK (ไตรภัค สุภวัฒนา), ชม ชุมเกษียร, Dogkillmen (ชานนท์ ยอดหงษ์), เดอะดวง (วีระชัย ดวงพลา), Sahred Toy (ต๊อด อารักษ์ อ่อนวิลัย), นักรบ มูลมานัส, Primiita (ศุภศรา หงศ์ลดารมภ์) Mamablues (ฟ้าวลัย ศิริสมพล), Slverwater (ธนกร ศิริรักษ์), ฮ่องเต้ (กนต์ธร เตโชฬาร), บาส บดินทร์, บริษัท Another Day Another Render จำกัด , และกลุ่ม ‘ทำ มา หา กิน’

วันแสดง: 4-27 พฤษภาคม 2561 (ปิดทุกวันอังคาร)
สถานที่: YELO House
เวลา: 11:00 - 20:00 น.

KU Creative Pop-Up Project

April 27, 2018

สนามลองงานจากวิชา Design and Business of Creative Product (การออกแบบและธุรกิจผลิตภัณฑ์แนวสร้างสรรค์) จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้นิสิตคิด พัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าทำมือ และจัดพื้นที่ขายผลืตภัณฑ์ เพื่อให้เกิดประสบการณ์จริงนอกห้องเรียน

Hello! Circus! Art exhibition by Caracasan

April 20, 2018

21-29 April 2018

11.00am.-8.00 pm

close on Tuesday

@YELO House

จัดแสดงผลงานของนักวาดทั้ง 3 คน: น้ำ (MOYOYA), นาลุ (NALU), และ ฟ้า (FAHFAHS) ในธีมเกี่ยวกับ "Circus : The second show" ที่ถูกตีความออกมาในแง่มุมของแต่ละคน รวมไปถึงการจัดแสดงผลงานจากศิลปินรับเชิญ

 

ในส่วนของกิจกรรม ทางนักวาดจะสลับกันมาร่วมวาดรูปในงานในแต่ละช่วงเวลาของแต่ละวัน ด้วยบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง และในงานยังมีของที่ระลึกเฉพาะสำหรับงานนี้มาให้จับจองเป็นเจ้าของกันแบบพิเศษสุดๆอีกด้วย

ZERO Decibel Solo Exhibition By Suntur

February 27, 2018

A Solo Exhibition By Suntur
28 February - 8 april 2018

Opening party
28 February 2018
at 19.30 onward
at YELO House

Galleries Night at YELO House

February 09, 2018

YELO House ร่วมกับ Galleries Night Bangkok และอีกกว่า 50 แกลเลอรี่ทั่วกรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับค่ำคืนแห่งศิลปะ ในคืนวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้

'Knock'em DEAD' Exhibition by Tikkywow (Pichet Rujivararat)

January 01, 2020

ศิลปิน Tikkywow (พิเชฐ รุจิวรารัตน์) กับนิทรรศการเดี่ยวครั้งล่าสุด
ที่หยิบยกเอาคาแร็กเตอร์ตัวร้ายมาจากหนังหรือการ์ตูนที่เป็นที่รู้จัก

เอามาเล่าใหม่ในสไตล์งานกราฟิก สีสันฉูดฉาดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tikkywow

A solo exhibition by Tikkywow (Pichet Rujivararat)
A colorful work of painting and digital art that will show the well known villains from many famous comic books in a total different way.

Dreamers Market by YELO

January​ 26-28, 2018

นิทรรศการศิลปะ 'ดอกไม้ของกวี' / 'Kawee's Flowers' Art Exhibition

December 21, 2017 – January 21, 2018

Selection Market at YELO House

November 16 – December 17, 2017

UNMASKED / MASKED by Vichai Chinalai X Thaiwijit Puengkasemsomboon

 November 9 – December 17, 2017

Big Brush Lettering Workshop

October 28,2017

งานบรรเลงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ โดยทรัมเป็ตและเปียโน

October 20. 2017

งานแสดงดนตรี บรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ในหลวงรัชกาลที่เก้า
โดยเลิศเกียรติ จงจิรจิต ร่วมกับ ศศิภา รัศมิทัต

นิทรรศการ 'ในดวงใจ'

October 7-27,2017

นิทรรศการ 'POD ART at YELO House'

August 24- September 30, 2017

'Becoming Pauline' a talk by Pauline Ngarmpring

September 17, 2017

Matryoshka Painting Workshop

September 09, 2017

Stylist Market at YELO House

August 18- September 17, 2017

Please reload

© 2017 YeloHouse.com

Tel. +669 8469 5924  

  • Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle